du học, du học Mỹ, tư vấn du học, thông tin về du học, giấy tờ cần thiết để đi du học, hướng dẫn thủ tục xin visa, tỉ lệ visa cao

Online

Online 1 Lượt truy cập 138213

Khách hàng

Fleming Collge EDUCATION DEVELOPMENT GLOBAL, INC.Centennial CollegeAmerican HonorsTyson Manering - Murray State UniversityNoaki Hirota - Sanita Rosa Junior CollegeDang Khanh Ngoc Nguyen - Upper Madison CollgegeNguyen Thi Diem Tram - Meric MCAWillow Bend AcademyOklahoma Christian UniversityAnne Arundel Community CollegeHouston Community CollegeGeorgia Southern University

Hỗ trợ Online

0906 86 76 46

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DU HỌC

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DU HỌC

Ngày đăng23-12-2009

Từ bao thế hệ đi qua, giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng, từ các triều đại phong kiến cho đến thời hiện đại hôm nay, tri thức luôn là mối quan tâm lớn nhất.
Thời đại hôm nay có rất nhiều thay đổi, đã qua rồi thời kì dùng ngọn đèn đom đóm như Mạc Đỉnh Chi để đêm đêm miệt mài trao dồi kiến thức mong đến ngày công thành danh toại, hay những sĩ tử hiếu học đã tìm cách khắc phục mọi khó khăn chỉ vì một chữ “học”.
Giờ đây các bạn học sinh sinh viên Việt Nam đã có điều kiện thuận lợi hơn trong học tập, có những nguời chưa thỏa mãn với nền kiến thức nước nhà, họ muốn đi xa hơn để tìm tòi học hỏi kiến thức, để thấy được sự khác nhau giữa giáo dục Việt Nam và nền giáo dục các nước, tìm thêm cái hay, tích lũy kiến thức cho mình và họ đã đến với chúng tôi, công ty tư vấn du học du lịch Đại Dương,nơi chấp cánh cho những ước mơ ấy bay cao, nơi tạo thêm cơ hội và tạo dựng một niềm tin vững vàng để biến những ước mơ thành hiện thực.

Công ty tư vấn du học du lịch Đại Dương tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm và điều hành hoạt động trong lĩnh vực du học và du lịch. Chúng tôi đã rất thành công trong việc đưa học sinh sinh viên Việt Nam đến du học ở các nước, đặc biệt là các nước Mỹ, Úc, Canada, những nơi được đánh giá là có nền giáo dục cao trên thế giới.

 


Nếu bạn muốn du học Mỹ, một đất nước luôn nổi tiếng về nền giáo dục, một miền đất hứa cho các du học sinh, nơi có hệ thống giáo dục đa dạng về các trường, mà bạn vẫn phân vân chưa biết chọn trường nào, hãy đến với chúng tôi, Công ty tư vấn du học du lịch Đại Dương.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa một trường học phù hợp với điều kiện và yêu cầu của bạn, có trường xếp hạng cao về nguyên tắc giáo dục và nguyên lí, có trường đẩy mạnh các kĩ năng áp dụng thực tế, có tính hướng nghiệp, có những trường lại chuyên các lĩnh vực chuyên môn, nghệ thuật và khoa học xã hội. Do đó, nếu bạn muốn chọn một ngành học mà hiện tại vẫn chưa có ở các trường Việt Nam chúng ta, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn lựa chọn những trường xuất sắc về lĩnh vực này trên đất nước Mỹ bởi vì Mỹ đã sớm đầu tư vào nền giáo dục để tạo nên một hệ thống giáo dục vững chắc và đa dạng từ những trường khổng lồ có danh tiếng lừng lẫy như Havard, Princeton Yele cho đến các trường cộng đồng nhỏ như Kalamazoo…

 


Không chỉ có Mỹ, các bạn còn có thể đến Úc, xứ sở Kangaroo, là điểm lí tưởng cho bao nhiêu du học sinh từ các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nước Úc có một nền giáo dục độc đáo khuyến khích học sinh suy nghĩ sáng tạo và độc lập, so với các nước nói tiếng Anh, Úc là nước có tổng số du học sinh đứng thứ ba trên thế giới, sau Anh quốc và Hoa kì, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng thí nghiệm và thư viện lớn nhất thế giới đã góp phần tạo thêm sự hoàn hảo cho nền giáo dục Úc. Ngoài ra sự thân thiện cởi mở của ngừơi dân Úc đã giúp đất nước này trở thành một trong những điểm du lịch an toàn và thú vị đối với du khách quốc tế.

 

 

Các bạn đừng quên một đất nước cũng luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, một đất nước nổi tiếng là xã hội yên ổn, an toàn và công bằng, đất nước sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Đó là Canada.
Canada đạt số điểm rất cao về tiếp cận với nền giáo dục, học tập ở Canada không miễn phí nhưng có thể trang trải được, bằng cấp từ trường học Canada luôn được thế giới công nhận, tốt nghiệp từ trường Canada sẽ có một sự nghiệp triển vọng và thành công.

 

 


Đã qua bao giai đoạn thăng trầm trong lĩnh vực tư vấn du học, vẫn biết rằng đã có không ít những công ty phải trải qua giai đoạn khó khăn ấy, riêng đối với chúng tôi, luôn giữ được sự vững vàng qua bao giai đoạn. Sự vững vàng đó không được xây trên nền tảng một công ty qui mô, hay do cơ cấu tổ chức công ty hoành tráng mà do công ty có một bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn lấy uy tin đặt lên hàng đầu và điều quan trọng chính là nhiệt tâm trong giáo dục. Vì thế, chúng tôi vẫn giữ được uy thế, nên hiệu quả đạt visa rất cao, rất thành công trong việc đưa sinh viên du học ở các nước đặc biệt là Úc, Mỹ, Canada.


Trong quá trình tư vấn du học, sự đầu tư của Đảng và Chính Phủ về giáo dục trong suốt mười năm qua trên tinh thần nghị quyết 6 xem “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” cho thấy quyết tâm của Nhà nước ta, trong công cuộc xây dựng một nền kinh tế tri thức, hiện đại như là một tiền đề đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Nước Nhà. Chính vì vậy xu hướng du học ngoài nước trong những năm gần đây và nhất là việc Du Học Nghề để có được công việc ổn định với mức thu nhập cao tại nước bạn. Tuy nhiên, việc tìm hiểu thông tin lựa chọn nơi Uy tín để đuợc tư vấn các thủ tuc xin visa là điều mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.
Qua trao đổi với các bậc phụ huynh, chúng tôi được biết họ thường gặp những trục trặc không đáng có trong hồ sơ xin du học, thậm chí cả những phiền nhiễu về tiền bạc. Đến với “ Đại Dương” chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, giải thích thấu đáo nhất cho từng trường hợp của riêng mình, và tất nhiên hòan tòan miễn phí.

Công ty cam kết chỉ thu phí dịch vụ, khi khách hàng đã nhận được Visa. Sự hoàn hảo trong các dịch vụ không chỉ thể hiện qua việc sắp xếp hồ sơ, tư vấn ngành học, tư vấn chi phí. Khách hàng luôn thường xuyên được hỗ trợ kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, các kỹ năng khác trong phỏng vấn tại Lãnh sự quán, nhằm đạt được nguyện vọng tốt nhất cho khách hàng và đó cũng chính là thành công của “ Đại Dương” chúng tôi.

 
 
 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH - ĐẠI DƯƠNG
 
297 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận
 
ĐT: 08 6650 6118 – 08 6650 6119 – DĐ: 090 6 86 76 46
 
Fax: 848 3997 4106
           ocean@duhocdaiduong.org

 

du học, du học Mỹ, tư vấn du học, thông tin về du học, giấy tờ cần thiết để đi du học, hướng dẫn thủ tục xin visa, tỉ lệ visa cao